Giới thiệu

CÔNG TY SẢN XUẤT MÀNH CHE NẮNG HẢO HẢO

        _Như bạn đã biết ở Việt Nam khí hậu 4 mùa nóng ẩm thay đổi thường xuyên, mùa hè cái nắng rất oi ả, mùa đông thì mưa gió lạnh lẽo... chính vì thế sản phẩm mành che nắng không thể thiếu trong mỗi gia đình ở Việt Nam. Công Ty Mành che nắng Hảo Hảo hiểu quý khách đang khó khăn chống chọi với cái nắng của mùa hè và cái lạnh (mưa gió) của mùa đông như thế nào... chính vì thế chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn yên tâm hơn khi bạn ở trong căn nhà thân yêu của mình với mành che nắng

I,Mô tả về mành che nắng

Mành che nắng tiên phong trong các sản phẩm mành rèm. Vì thế, chúng tôi gọi, Mành che nắng thế hệ mới là mành mát. Mành mát có nhiều tính năng ưu việt, dễ sử dụng, độ bền cao. Mành che nắng được sản xuất và chế tạo bởi những vật liệu cao cấp để sử dụng ngoài trời hàng chục năm mà không cần phải bảo dưỡng. Mành che nắng có chất lượng cao, tương xứng để bảo vệ cửa và làm mát các công trình biệt thự cao cấp, chung cư cao cấp, các văn phòng, công sở...

-  TIỆN DỤNG VỚI TÍNH NĂNG BÁN TỰ ĐỘNG 

Chỉ một thao tác đơn giản bạn có thể sử dụng được Mành mát hay mành che nắng. Kéo mành xuống nhẹ nhàng, chốt nó lại. Khi không cần sử dụng nữa, bạn tháo chốt Mành che nắng sẽ tự động cuốn lên.

- ĐỘ BỀN CAO

Sản phẩm có độ bền gấp 4 lần bạt tự cuốn và mành nhựa bởi được sản xuất bằng những vật liệu cao cấp đảm bảo độ bền nhiều năm trong điều kiện sử dụng ngoài trời.

- CHE NẮNG TỐT HƠN

Tiết kiệm điện năng dùng cho điều hoà. Khi dùng mành che nắng cũng giống như rèm cửa, bạn đã giúp bên trong công trình giảm được nhiệt độ khoảng 5-8 độ Cso với bình thường.

- CHỊU GIÓ BÃO TỐT HƠN

Trước đây, chỉ với một cơn giông hoặc gió dật, bạn có thể mất ngay bộ bạt che nắng   rất đắt tiền. Nay với Mành Che Nắng của chúng tôi được làm từ cây tre tự nhiên vốn đã chống chịu với gió bão rất tốt lại được kết hợp với sự khéo léo của những người dân làng nghề đã tao ra những sản phẩm Mành Che Nắng chất lượng cao và thân thiên với môi trường.

- THÔNG THOÁNG

Mành mát được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu giảm tia cựa tím và bức xạ, hơn nữa có bề mặt có lỗ thoáng giúp lưu thông không khí giữa mành với mặt tường hoặc điều hòa bên trong. Với những công trình lắp điều hòa bên trong ban công, việc điều hòa bị chiếu nắng vào sẽ làm giảm hiệu suất làm lạnh. Nhưng khi lắp đặt Mành che nắng, ngay cả tường phía sau mành và điều hòa đều được làm mát bằng cách che nắng và giúp không khí lưu thông. Như vậy đối với các công trình có lắp điều hòa, bạn nên sử dụng series Mành Mát có lỗ thông thoáng của chúng tôi.

- NÂNG CAO THẨM MỸ CHO CÔNG TRÌNH

Không chỉ đặt tiêu chí tiện dụng, bền hơn... Mành Che Nắng được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe của những người dân làng nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Và ngày nay, khách hàng dùng cần mành che nắng không còn băn khoăn khi chọn lựa Mành Che Nắng  nữa, bởi Mành Che Nắng làm nhà bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Giải pháp che nắng hoàn hảo với kiến trúc độc đáo.

Mành Che Nắng khi cuốn lên chỉ có đường kính đến 7cm, nên không gian chiếm chỗ rất ít.

- GIÁ CẢ HỢP LÝ

Không cần bạn phải đầu tư quá nhiều, bạn đã có thể được sử dụng những bộ sản phẩm Mành Mát đồng bộ của chúng tôi. Mành Mát sẽ hoàn vốn cho bạn trong một năm do Mành Mát tiết kiệm cho bạn chi phí năng lượng trong quá trình sử dụng.

_ Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng sủ dụng sản phẩm của Công ty Mành Che Nắng của chúng tôi trong suốt thời gian qua. và để đáp lại sự tin tưởng đó của các bạn và quý khách hàng. Công ty Mành Che Nắng Hảo Hảo cam kết về giá sẽ là giá rẻ nhất. về chất lượng sẽ là chất lượng tốt nhất.