Tin tức

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÀNH TRE - MÀNH TRÚC

Hướng dẫn cách lắp đặt mành nhựa ngoài ban công

Thời gian gần đây, MÀNH TRE HẢO HẢO nhận được nhiều cuộc gọi đến từ khách hàng hỏi về cách lắp đặt mành nhựa. Chính vì vậy, để thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ bài viết hướng dẫn cách lắp đặt mành nhựa ở ban công cho quý anh chị dễ dàng hình dung.

Mành treo ban công

    Trước hết, nếu anh chị để ý thì trên cây mành nhựa là một thanh hợp kim có đục sẵn các lỗ tròn. Đó chính là các vị trí anh chị có thể dùng ốc để xiết bộ màn lên trần ban công. Tuy nhiên, Các anh chị cũng có thể tạo ra các lỗ tương tự ở các vị trí khác nhau trên thanh màn để thích hợp với các trường hợp không thể sử dụng các lỗ đục có sẵn trên thanh màn.
Xác định vị trí cần lắp đặt mành nhựa, anh chị dùng mũi khoan tám khoan trực tiếp lên trần, mũi khoan vào sâu khoảng 5cm - 6cm là đủ để có thể đóng tắc kê tám. Sau khi, khoăn các lỗ và đóng tắc kê phù hợp với các khoảng cách trên cây màn, anh chị dùng ốc vít, xiết chặt bộ màn lên trên trần. Thường thì với các bộ màn chiều ngang từ 2m trở xuống, anh chị khoan 3 lỗ là đủ, với bộ màn dài trên 2m, anh chị lên sử dụng 4 lỗ đến 5 lỗ khoan, thì sẽ đảm bảo bộmàn nhựa được chắn chắn và bền lâu với thời gian.
Hy vọng rằng, qua bài hướng dẫn cách lắp đặt mành nhựa này, anh chị đã có thể hình dung ra được cách làm. Cần thêm tư vấn, anh chị đừng ngại mà vui lòng liên hệ với chúng tối để được hỗ trợ miễn phí :

Chi Tiết Liên Hệ : Nguyễn Đình Hảo
                Mobile : 0906.107.689 _  Tel : 0433.654.579

Gmail ; Haohaomanhchenang86@gmail.com
  Xưởng sản Xuất Mành Tre - Trúc ; KĐT An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội ( gần khu công viên thiên đường bảo sơn )

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN